Note: Chúng tôi tạm ngừng cung cấp dịch vụ này, quý khách vui lòng không gọi điện !!!

Cho Thuê Nhà Bạt Đám Cưới Tại Nam Định – Khung Rạp Đám Cưới

Cho thuê nhà bạt đám cưới tại Nam Định – Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, cưới hỏi điện hoa Nam Định tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê rạp đám cưới uy tín tại Nam Định. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, cập nhật các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc nhà bạt phù hợp với thời đại.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới tại Nam Định

Cho thuê khung rạp đám cưới tại Nam Định là một gói nhỏ trong dịch vụ của điện hoa tại Nam Định. Nhằm cung cấp những điều tốt nhất và tạo cho khách hàng sự thuận tiện cũng như linh hoạt trong việc thuê dịch vụ cưới hỏi.

Khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà tùy thuộc nhu cầu với những bước rất đơn giản và nhanh chóng.

  1. Khách hàng lựa chọn những mẫu nhà bạt có sẵn. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn tư vấn và thiết kế riêng mẫu nhà bạt theo sở thích cũng như theo ngân sách.
  2. Nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi trực tiếp. Giúp khách hàng chọn lựa hoặc tạo ra một mẫu nhà bạt đẹp nhất, phù hợp nhất.
  3. Tiến hành ký kết hợp đồng thuê dịch vụ cưới hỏi.
  4. Đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi sẽ lên kế hoạch và định rõ thời gian với khách hàng như trong quy định của hợp đồng đã nêu ra.
  5. Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ cưới hỏi.

Danh Sách Sản Phẩm